Về chúng tôi

“Fstock - Trợ lý đầu tư chứng khoán” là nền tảng Fintech được phát triển bởi CTCP Công nghệ Tài chính Fcapital được thành lập theo giấy phép ĐKKD số 0109393535 được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 28/10/2020.

Fcapital quy tụ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Công nghệ có cùng tầm nhìn về một nền tảng Fintech toàn diện hỗ trợ cho nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho nhà đầu tư

Image Description
SVG

Với thế mạnh về công nghệ và khả năng phân tích chuyên sâu, Fstock hướng đến một nền tảng Fintech toàn diện có ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc phân tích dữ liệu, tổng hợp thông tin nhằm nâng cao khả năng ra quyết định của nhà đầu tư, Fstock định hình là trợ lý A.I đắc lực giúp người dùng nâng cao hiệu quả khi giao dịch ngắn hạn và đầu tư trung dài hạn trên TTCK.

Thị trường chứng khoán Việt Nam còn non trẻ với chỉ hơn 20 năm hình thành và phát triển, cơ cấu nhà đầu tư trên thị trường với số lượng nhà đầu tư tổ chức, nước ngoài và tự doanh còn ít, trong khi chiếm đa số là các nhà đầu tư cá nhân còn nhiều hạn chế về: (1) mức độ am hiểu thị trường, (2) khả năng tiếp cận dữ liệu và thông tin, (3) trình độ phân tích, (4) kinh nghiệm thị trường, (5) tâm lý đầu tư.

“Fstock - Trợ lý đầu tư chứng khoán” ra đời nhằm giúp nâng cao năng lực của cộng đồng nhà đầu tư, khoả lấp những hạn chế của nhà đầu tư cá nhân, giúp họ đầu tư hiệu quả trên TTCKVN, rút ngắn mục tiêu tự do tài chính của mỗi người và hướng tới phát triển TTCKVN bền vững, thịnh vượng.

Sứ mệnh

Luôn là “người” trợ lý đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư, là nền tảng kết nối cộng đồng cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm

Trợ lý đắc lực

Fstock thực sự là trợ lý đắc lực cho nhà đầu tư (phân tích dữ liệu, tổng hợp thông tin, khuyến nghị chủ động)

Kết nối cộng đồng

Fstock là mạng xã hội đầu tư kết nối cộng đồng cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.

Đào tạo thực chiến

Fstock kết nối nhà đầu tư với các chuyên gia hàng đầu thông qua các khoá đào tạo thực chiến giúp nhà đầu tư nâng cao năng lực đầu tư.

Giá trị cốt lõi

Toàn diện - Khách quan - Chủ động

Đội ngũ sáng tạo

Image Description
Co-Founder / CEO

Đỗ Bảo Ngọc

Fstock sẽ thực sự là “người trợ lý đầu tư” đắc lực cho mọi người, giúp nâng cao năng lực nhà đầu tư cá nhân trên TTCKVN.

Image Description
Co-Founder / CTO

Hà Trọng Hiếu

Công nghệ vượt trội là một thế mạnh của Fstock, chúng tôi sẽ tận dụng triệt để lợi thế này nhằm phát triển hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng.

Image Description
Co-Founder / COO

Nguyễn Ngọc Lân

Luôn nỗ lực phát triển không ngừng, Fstock hướng tới là nền tảng trợ lý đầu tư có hiệu quả cao nhất với chi phí và thời gian ít nhất.

Image Description
Project Manager

Nguyễn Đại Quốc Dũng

« Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế » Chúng tôi áp dụng triết lí của Da Vinci vào từng chi tiết của Fstock nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu nhất.

Image Description
Lead DevOps

Đinh Hoàng Bảo Phong

Fstock luôn hướng tới là nền tảng có dữ liệu và thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Image Description
Lead Backend

Nguyễn Xuân Huấn

Fstock sẽ không ngừng phát triển các tính năng mới đem đến các tiện ích vượt trội cho người dùng.

Image Description
Lead Frontend

Phan Cảnh Bảo

Với giao diện hiện đại và thân thiện, Fstock mang đến cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng và hiệu quả nhất.

Liên lạc

Điện thoại
(+84) 902 27 61 66
Email
contact@fcapital.vn
Địa chỉ
Tầng 09, Số 09 Tô Hiến Thành, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam